Lý do vàng cho đầu tư tại chung cư Goldlight Complex

Dù chưa ra mắt nhưng chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến đã tạo nên cơn sốt và hứa hẹn sẽ là một điểm hot trên thị trường bất động sản Hà Nội - tầng lớp chung cư cao cấp nửa đầu năm 2017. 
Hình ảnh tổng quan chung cư Goldlight Complex
Là một dự án hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới trên bầu trời bất động sản với tổng quan dự án Goldlight Complex do TNR TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là công ty phát triển bất động sản, tụ họp chính yếu vào lĩnh vực vững mạnh Công trình, đầu cơ buôn bán bất động sản, thi công xây lắp. công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua tương đối nhiều dự án quan trọng như Goldmark City, Goldsilk Complex, Goldview, Goldseason.
Vị trí Goldlight cùng là một ưu thế mới cho dự án quyết đinh đến việc người dùng mang lựa chọn đầu tư hay không. Nhận thấy được điều ấy, chủ đầu cơ cho xây dựng mặt bằng Goldlight Complex tại vị trí chiến lược 168 qua đời Duy Tiến là quyết đinh đúng đắn. Dự án nằm ngay trên đường vành đai 3, đi thẳng lên đại lộ Thăng Long, nằm sắp các khu trọng điểm thương nghiệp to như Royal, các con phố sắt trên cao, thuận lợi cho di chuyển đến mọi nơi trong nội thành Hà Nội.
Xem thêm: Vị trí Goldlight Complex
Tiến độ thanh toán chung cư Goldlight Complex cũng là một lợi thế lớn với mức giá hợp lý và linh hoạt. Giá bán Goldlight Complex tương đối mềm, chỉ khoảng 28 – 32 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Bên cạnh đó, chủ đầu cơ cũng sở hữu các chính sách hấp dẫn cho người dùng đặt cọc những căn hộ trước tiên tại dự án và có những voucher tại những trung tâm thương mại.
Công trình Goldlight Complex hứa sẽ là một thời cơ đầu tư phải chăng lúc chính thức ra mắt trên sàn bất động sản Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: