Lợi thế sáng giá của chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm

Các căn hộ tại Chung cư 35 Stellar Palace Lê Văn Thiêm được thiết kế đa dạng với diên tích sử dụng từ 53,2m2, 91,7m2 và 112,4m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Bố trí các phòng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí đến tất cả các phòng. Với công nghệ xây dựng mới của nhà thầu Hòa Bình, trong căn hộ không còn những cột bê tông chịu lực, không gian phòng không có những “góc chết” hay mảng tường không thẳng.

Một mặt sàn được bố trí 2 thang thoát hiểm và có 7 căn hộ, với 3 thang máy tốc độ cao. Bố trí các phòng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí đến tất cả các phòng.

Với công nghệ xây dựng mới của nhà thầu Hòa Bình, trong căn hộ không còn những cột bê tông chịu lực, không gian phòng không có những “góc chết” hay mảng tường không thẳng.LIÊN KẾT VÙNG QUANH DỰ ÁN STELLAR PALACE:

- Đại học khoa học Tự Nhiên - 0.9 Km
- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 1Km
- Fivimart Vũ Trọng Phụng - 400m
- Trung tâm siêu thị Big C - 1.5 Km
- Làng sinh viên Hacinco - Liền kề
- Trung tâm Thể thao quận Thanh Xuân - 1.2Km
- Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính - 0.9 Km
- Công viên - Hồ điều hoà Nhân Chính - 300m

Tổng thể dự án có 2 tháp nối với nhau tren khối đế 6 tầng. Các căn hộ đều có view thoáng ra các phía.

Các tầng dưới 1 - 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê.

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Đội ngũ kiến trúc sư chung cư Stellar Palace 35 Lê Văn Thiêm với sự thấu hiểu phong cách sống, thói quen sinh hoạt và khí hậu đặc thù của miền bắc đã thiết kế những căn hộ hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng sử dụng, tạo nên không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa của cư dân tương lai sau một ngày dài làm việc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: