Làm sao để thiết kế nhà hợp phong thủy

Ngày nay, xu hướng thiết kế nhà hợp phong thủy đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng dự án chung cư tân hoàng mai xem thiết kế nhà hợp phong thủy.
Trước hết, gia chủ nên lưu ý màu sơn. Màu sắc cần phải phù hợp sở hữu mệnh của gia chủ. Ví dụ, gia chủ mạng Thủy mang thể chọn các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển. Mạng Kim tiêu dùng màu trắng; mạng Mộc chọn màu xanh lá đậm, vàng đất, nâu; mạng Hỏa chọn màu đỏ, cam; mạng Thổ chọn màu như vậy như Mộc nhưng sắc độ đậm hơn. Hoặc mang thể dựa trên quy luật tương sinh tương khắc để lựa chọn màu nên dùng và hạn chế màu khắc sở hữu mệnh gia chủ.

tiêu dùng màu trắng cho gia chủ mạng Mộc.

Những căn hộ chung cư được ngoài mặt theo dãy, cửa chính thường đối diện nhau nên khí xấu của nhà này xung thẳng sang nhà kia. 1 số căn hộ còn ở vị trí bất an như hẻm hàng lang hay chân cầu thang, thành ra khí tải sẽ ko được lưu thông rẻ, để khắc phụ trạng thái này cần treo phong linh bằng đồng trước cửa để khí trong căn hộ được lưu thông tốt hơn.
Treo phong linh bằng đồng trong nhà cản khí xấu.
ko nên dùng vật hành Hỏa, có góc nhọn trong nhà.

Bất lợi trước tiên ở căn hộ chung cư chính là người bên ngoài sở hữu thể Quan sát thẳng vào phòng khách và nhà bếp khi mở cửa. Điều này không phải chăng theo quy luật phong thủy. Bên cạnh đó khả năng vận động bếp lại cạnh tranh bởi phụ thuộc vào hệ thống tuyến đường nước và kết cấu kiến trúc của cả tòa nhà. vì vậy, nên đặt các vách ngăn lửng phân chia ko gian, có thể là bình phong, kệ tủ, vách gỗ… tách biệt giữa bếp và phòng khách.

Giường ngủ thường giảm thiểu bị đối diện sở hữu cửa nhà vệ sinh, đặc thù là sở hữu những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa. Nhưng đối với căn hộ chung cư, diện tích nhỏ nên khó giảm thiểu khỏi vấn đề này. giải pháp che đậy khuyết điểm này là bạn nên treo 6 đồng bạc cổ trước cửa nhà tắm.

Các phòng không vuông vắn, có vát góc dẫn tới việc khó bố trí đồ dùng cho thăng bằng, biện pháp là chọn gương để tạo khoảng trống ảo. không những thế có thể đóng tủ, kệ vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp bưng bít cũng như tạo thăng bằng khí thấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: