Hiện thực về nguồn cung Officetel Hà Nội

Sự hiếm có cùng đầu cung từ loại hình dịch vụ Officetel đang đang làm những dự án công trình mang loại sản phẩm vừa nhằm sống vừa để hoạt động này được các khách hàng săn đón. tại khu Đông, nhất là Khu Vực Q9 - nơi tập trung của các công ty lớn nước ngoài - đang được giới trình độ Đánh Giá khi là Quanh Vùng mục tiêu để đầu tư chi tiêu cũng như phát triển mô hình này. Hiện tại Hà Nội đang chào đón một nguồn cung thị trường vô cùng lớn bao gồm: Officetel Vinhomes Giảng Võ, Officetel Trần Duy Hưng.


Sự khan hiếm cùng nguồn cung từ loại hình căn hộ Office - Tel đang đang khiến các dự án có loại căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh này được các nhà đầu tư săn đón. Tại khu Đông, đặc biệt là khu vực quận 9 - nơi tập trung của các tập đoàn nước ngoài - đang được giới chuyên môn đánh giá là khu vực tiềm năng để đầu tư và phát triển mô hình này.
Theo báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM quý I/2017 vừa được Savills công bố,thị trường căn hộ vào đầu quý 1/2017 có phần yên ăng ở phân khúc cao cấp, tuy nhiên lại khá nóng ở phân khúc dưới với những căn hộ bình dân. Bên cạnh đó, các mô hình căn hộ khác cũng có phần khan hiếm và “khát hàng”, điển hình như Office Tel - hình thức căn hộ kết hơp văn phòng chỉ chiếm từ 5 - 10% trên tổng thể các loại hình căn hộ khác. Với khả năng sinh lời tốt do tính chất đặc biệt, Office - Tel thật sự là miếng “hời” hấp dẫn đang bị bỏ dở tại nhiều khu vực như tại khu Nam: quận 7, khu Đông: quận 9 – nơi đổ dồn nguồn lao động của thành phố bởi tập trung mạnh của những nhà đầu tư, tập đoàn nước ngoài như Samsung, Intel, Vincom, Lotte…
Nhận thấy tiềm năng phát triển trong thị trường còn bỏ ngỏ, một loạt những nhà đầu tư bất động sản đã manh nha tung ra căn hộ Office Tel tại quận 9, điển hình nhất có thể kể đến chính là Office Tel của Sun Tower do Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) phát triển và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối.
Mô hình Office - tel (Office - Hotel) xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao, nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới cũng bắt đầu vào cuộc với Office - tel như Anh hoặc Nhật. Đây là mô hình căn hộ - văn phòng đa năng với một nửa được dùng làm văn phòng, một nửa có thể dùng làm căn hộ nghỉ ngơi hay tạm trú, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Office Tel của Sun Tower cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Bằng việc tạo dựng một không gian làm việc kết hợp nghỉ ngơi, Office Tel tại Sun Tower mang lại không gian văn phòng thông minh, tiện dụng đồng thời người sử dụng vẫn có cảm giác như một tổ ấm riêng của mình. Đây là dạng căn hộ phù hợp với những đối tượng doanh nhân trẻ (luật sư, kế toán..), muốn xây dựng không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi hoặc những nhà đầu tư muốn sinh lời từ hình thức cho thuê căn hộ.


Khách hàng quan tâm loại hình có thể tham khảo một số dự án:


Ưu điểm nổi bật của căn hộ Officetel tại Sun Tower chính là giá tốt trong khu vực, vì chỉ với 452 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ vừa để ở vừa cho thuê – một mức giá lý tưởng tại thị trường căn hộ khu Đông. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, cách cao tốc Long Thành - Dầu Dây khoảng 500m, Office Tel tại dự án Sun Tower có tính chất kết nối nhanh tới các khu vực trọng điểm. Từ đây, khách hàng có thể di chuyển tới khu vực công nghệ cao như Intel, Samsung chỉ từ 5 tới 10 phút, đồng thời những quận như quận 1, 2 hay Bình Thạnh chỉ từ 10 tới 15 phút đi xe.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: