Hệ thống hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Dự án  được Toạ lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình (Triển Lãm Giảng Võ cũ) – Một vị trí mà cho đến hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu và xây dựng. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Vingroup lại được chọn là nhà đầu tư chính của dự án này. Điều đó chứng tỏ rằng dự án Vinhomes Gallery không chỉ bởi vị trí mà còn phải là người sở hữu nữa, vì nếu ở một vị trí đẹp mà xây dựng một công trình không xứng tầm sẽ làm sức ép giao thông tại nội đô.Ngay từ những ngày đầu có thông tin là sẽ xuất hiện một siêu dự án nhà ở, văn phòng cộng với trung tâm thương mại xuất hiện tại đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng ( kể cà khách mua ở hay khách đầu tư). Bởi vị trí chiến lược nằm cạnh Đại sứ quán Mỹ nối liền nhiều tuyến đường huyết mạch như Đường Láng, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh…
Quận Ba Đình từ xưa đến nay luôn là quận trung tâm và là nơi diễn ra nhiều hoạt động kinh tế, chính trị, ngoại giao nhất. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cả về lĩnh vực BĐS lẫn các nghành nghề kinh doanh khác.

Mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ toạ lạc tại khu vực đã hình thành hệ thống hạ tầng đầy đủ, hoàn chỉnh, đầu tiên, chính là nền tảng hạ tầng giao thông khá thuận lợi. Là vũng lõi của quận Ba Đình, từ lâu trục đường Láng Hạ đã trở thành một trục đường chính, xương sống trong hệ thống giao thông đường bộ của khu vực. Xuất phát tại đây, bạn có tới các địa điểm như khu vực trung tâm hành chính, khu vực vui chơi giải trí một cách thuận tiện trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trong tương lai, với sự phát triển của khu vực, chắc chắn nền tảng giao thông sẽ còn được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mà gần nhất chính là dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp sửa hoàn thiện và được đưa vào sử dụng cuối năm 2017 – đầu năm 2018.
Khi mà cuộc sống con người ngày càng được hoàn thiện về các vẫn đề ăn, uống, ở, mặc thì chăm sóc sức khoẻ chính là vấn đề thiết yếu của mỗi chúng ta. Vinhomes Giảng Võ bao quanh là những bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện phụ sản Hà Nội…Đây đều là những bệnh viện mà khoảng cách và cung đường đi khá thuận lợi nếu tính từ vị trí dự án.

Thêm nữa theo nguồn thông tin chưa chính thức thì tại dự án Vinhomes Gallery CĐT sẽ cho xây dựng trường Vinschool liên cấp để phục vụ cư dân trong dự án. Ngoài ra thật dễ dàng để bạn có thể đếm được rất nhiều trường học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong khu vực như: Trường tiểu học Ngọc Khánh, Trường Trung học Cơ Giảng Võ, Trường THCS Giảng Võ, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam…cho tới các trường học viện đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Văn Hóa, Đại học Luật, Học Viện Ngoại Giao, Học viện Hành chính Quốc gia,…Bên cạnh đó, còn là rất nhiều trường khác thuộc các hệ thống trường quốc tế mang tiêu chuẩn chất lượng thế giới. Không chỉ vậy chủ đầu tư còn cho triển khai xây dựng dự án Officetel Vinhomes Gallery.Với những thương hiệu nổi tiếng được xây dựng theo thời gian của tập đoàn Vingroup như: Vincom – hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí, xem phim… chắc chắn sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng có nhu cầu thư giãn vào cuối tuần hay những buổi tối quan quần cùng gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Yếu tố cuối cùng, dự án chung cư Ba Đình còn là dự án được triển khai trên khu vực có khá nhiều cơ quan hành chính công lớn như Bộ Tư Pháp, Bộ Y Tế, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Nhật, Đài Truyền hình Việt Nam…vậy nên bạn có thể yên tâm về vấn để an ninh ở đây luôn được bảo đảm ở mức tối đa.
Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập Website : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: