Cơn sốt căn hộ giá rẻ Vincity Đại Mỗ

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, mặt tiền đường đại lộ thăng long, nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế cao và cơ sở hạ tầng bậc nhất Tp Hà Nội, dự án Vincity Đại Mỗ nói riêng và Vincity nói chung đang có sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư và đang được chú trọng xây dựng thành trung tâm hành chính, thương mại trọng điểm.

CƠN SỐT BẤT ĐỘNG SẢN VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án Vincity Đại Mỗ ở phía Tây thủ đô đã tạo nên sự liên kết giữa các vùng, các quận xung quanh khu vực này như khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, khu dân cư Tây Mỗ - Đại Mỗ, trung tâm hành chính mới Thủ Đô,…

Đặc biệt dự án đã tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động sản bình dân, chỉ từ 900 triệu đồng người mua nhà có thể sở hữu ngay căn hộ Vicity Đại Mỗ với vị trí thuận lợi bậc nhất. Tương lai bất động sản tại quận Nam Từ Liêm sẽ rất nóng với dự án Vincity.

Theo đánh giá của các chuyên gia Căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ là nơi trọng điểm trong tương lai để phát triển thành khu đô thị với những tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng. Chỉ với mức giá rẻ cho một căn hộ với diện tích khoảng 35m2, Vincity Đại Mỗ sẽ góp phần làm mới bộ mặt phia Tây thành phố Hà Nội trong tương lai không xa.


CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY ĐẠI MỖ

Vincity được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng dành cho người dân có thu nhập trung bình thấp. Các Căn hộ Vincity có vị trí khá thuận lợi, đang được quy hoạch để phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích về môi trường sinh thái, cơ sở hạ tầng, dịch vụ,..là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng trở thành vấn đề cấp thiết hơn, tuy nhiên nhiều người dân có mức thu nhập khá thấp chưa có khả năng sở hữu ngôi nhà cho riêng mình. Vì vậy, Dự án Vincity Đại Mỗ đã được tập đoàn Vingroup thực hiện để giúp người có thu nhập thấp có được căn nhà chất lượng với đầy đủ tiện nghi để sinh sống.

Những căn hộ Vincity Đại Mỗ với giá chỉ chưa đầy 1 tỷ nhưng các tiện ích thì vô cùng đầy đủ với trường học, bệnh viện, phòng tập thể dục thể thao, siêu thị,…Bên cạnh đó, Dự án Vincity Đại Mỗ là nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với giao thông của TP Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: