Cuộc sống đầy màu sắc ở Vincity Đông Anh


Chung cư Vincity Đông Anh nằm ở vị trí đắc địa của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội với mặt tiền hướng sông, Vincity này có nhiều điều kiện phát triển do nằm ở khu vực kinh tế đang phát triển.

Chung cư Vincity Đông Anh (minh họa)
Chung cư Vincity Đông Anh (minh họa)

Ở Thủ đô Hà Nội hiện nay, nhu cầu nhà ở đang có sự phát triển vượt trội với hàng nghìn người dân nhập cư vào thành phố, có thể thấy, các dự án nhà giá rẻ tuy có lực cầu rất lớn, nhưng số lượng những dự án này lại khá hạn chế và khả năng nguồn cung tăng đột biến trong thời gian tới là không dễ. Do đó, phân khúc nhà ở giá bình dân tiếp tục là mục tiêu săn đón của nhiều người mua nhà, nhất là những người có nhu cầu thực về nhà ở…

Đánh giá từ các chuyên gia bất động sản cho thấy, xu hướng phát triển thị trường bất động sản năm 2017 sẽ tập trung vào các giao dịch gồm những sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở có giá bán từ 1 - 1,5 tỷ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng sản phẩm cao cấp, nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản như VinGroup bắt đầu chuyển hướng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình. Tuy nhiên, nếu so với nhu cầu mua hiện tại thì nguồn cung sản phẩm này vẫn khá hạn chế, và từ đó, ở Hà Nội xuất hiện dòng sản phẩm Vincity, dòng sản phẩm cho người thu nhập tầm trung, trong đó có Vincity Đông Anh.

Vincity Đông Anh ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom.

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng

– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro

– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân như: sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá…

– Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

– Trường học Vinschool

- Khu bể bơi bốn mùa trong nhà, ngoài trời.

– Hệ thống an ninh đảm bảo

Tiện ích Vincity Đông Anh
Tiện ích Vincity Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: