Căn hộ Officetel tại chung cư Gallery Giảng Võ

 Dự án Vinhomes Giảng Võ có vị trí số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp đầu tư công sở, cộng đồng cư thời thượng, khu thương mại cũng như căn hộ Officetel. Ở nước ta hiện nay, khái niệm về căn hộ Officetel vẫn chưa được phổ biến và thịnh hành với đông đảo khách hàng, tuy nhiên nó vẫn được đón nhận một cách tích cực khi bước đầu du nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Officetel khi là đặc điểm căn hộ phối kết hợp giữa căn hộ nhằm ở và văn phòng để làm việc . Mô hình này đáp ứng được thị hiếu những cá nhân, công ty lớn nhỏ gồm hạn chế mức tài chính dùng nhằm vừa ở vừa làm văn phòng , khi mà quy định ở nước ta chưa được cho phép sử dụng các căn hộ cộng đồng cư đăng ký marketing dùng để công sở.

Officetel đã cũng như đang trở thành xu hướng mới mẻ cho Thị trường BDS thuê, mua công sở , các nhà chi tiêu hiện nay cũng sẽ khởi đầu bắt kịp xu hướng và mang những tòa Officetel vào đầu tư , trong đó gồm Vinhomes Giảng Võ.
đầu tư Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ sở hữu được 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong những số đó sẽ sở hữu được 6-7 tòa căn hộ chung cư cũng như 3 -4 tòa dịch vụ văn phòng Officetel.
Nguyên Nhân nên đầu tư chi tiêu cũng như mua Officetel Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án toạ lạc trung tâm quận Ba Đình của TP Hà Nội, là nơi kinh tế u ám và mờ mịt, phát triển số 1 cả nước, sầm uất và đông dân sinh.
tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là khu vực tập trung các cơ quan, công sở cũng như trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn kinh tế tài chính rộng lớn, những cơ quan hành chánh đầu não của thành phố Hồ Chí Minh cũng như của toàn quốc.
sở hữu vị trí không chỉ tiện lợi về tài chính , chính trị mà còn phải khi là khoanh vùng có nhiều ích lợi dịch vụ đi kèm, như khu vực vui chơi, các trung tâm thương mại rộng lớn, khu dã ngoại công viên cây xanh…
giao thông thuận lợi tới tất cả khu vực của thành phố Hồ Chí Minh, bởi nằm bên trên trục đường lớn là con đường Kim Mã cũng như Giảng Võ .
đầu tư Officetel tại đây sở hữu tiềm năng sinh lợi mê hoặc . Đặc điểm này hợp với những công ty sản phẩm làm công việc 24/24h . Mức diện tích S nhỏ dại và giá tốt hơn so với gia thuê của rất nhiều loại văn phòng khác , thì nguồn ngân sách nhằm đầu tư bỏ ra lúc đầu sẽ thấp hơn , lệch giá cũng trở thành cao rộng đối với các kênh đầu tư chi tiêu khác.
cùng với Xu thế mới mẻ nổi cũng như đã còn mê hoặc trên Thị trường như hiện nay, 1 căn hộ Officetel sẽ mang đến khoản lệch giá nhanh chóng mang lại nhà đầu tư , hình thức đầu tư này còn có tính thanh khoản cao vì thế mà cũng mang ít khủng hoảng .
một căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thiết kế đẹp , mức diện tích hợp lí, chỗ đứng địa lý tiện lợi, giá thành hài hòa và hợp lý , tính thanh khoản cao và đặc trưng nhất đang là xu hướng mới mẻ nổi vào giới BDS …chừng ấy đã tạo nên sức hấp dẫn của nó đang chưa nhỉ? sẽ là 1 kênh đầu tư chi tiêu hoàn hảo nếu lựa chọn Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: